Giao ban báo chí tháng 3/2024

Thứ ba - 05/03/2024 10:32 480 0
Chiều 4/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị Giao ban báo chí tháng 3. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
1
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bá Hảo phát biểu tại Hội nghị.
Trong tháng 1 và tháng 2/2024, các cơ quan báo chí đã cập nhật kịp thời các hoạt động thăm và làm việc của các đồng chí lãnh đạo Trung ương tại Nghệ An; hoạt động của lãnh đạo tỉnh; những nội dung trọng tâm tại các phiên họp thường kỳ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh. Hoạt động giao nhận quân năm 2024 và các lễ hội đầu xuân được tuyên truyền đậm nét, tích cực. Bên cạnh đó, một số cơ quan báo chí đã phản ánh vụ việc nghi vấn biển thủ tiền công đức, về công tác quản lý và tổ chức lễ hội…
 
2
3
Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh, Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An Trần Minh Ngọc phát biểu tại Hội nghị.
Định hướng tuyên truyền trong tháng 4, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hường đề nghị các cơ quan báo chí đặc biệt quan tâm, đẩy mạnh thông tin tuyên truyền việc triển khai Chương trình hành động số 68 về thực hiện Nghị quyết số 39 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Việc triển khai trình cấp thẩm quyền Đề án mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh; Tăng cường thông tin, tuyên truyền làm nổi bật kết quả, thành tựu đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực của 3 năm thực hiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Tích cực quảng bá tiềm năng, lợi thế; quảng bá các di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh, văn hóa ẩm thực, trải nghiệm thực tế của Nghệ An gắn với Du lịch và lễ hội để thu hút du khách trong nước và quốc tế đến tham quan; Quan tâm tuyên truyền về hoạt động quản lý, phát huy giá trị văn hóa lịch sử của các di tích lịch sử.   
4
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Nguyễn Thị Thu Hường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hường cũng đề nghị các cơ quan báo chí tập trung tuyên truyền hoạt động kỷ niệm 76 năm Công an Nhân dân học tập, thực hiện 6 Điều Bác Hồ dạy và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân trong 2 ngày 10 và 11/3/2024.
5
Toàn cảnh Hội nghị.

Tác giả: Lê Hằng - Cảnh Toàn

Nguồn tin: Đài phát thanh và truyền hình Nghệ An

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây