Giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp Nghệ An phục hồi và phát triển

Thứ hai - 08/05/2023 10:01 491 0
Chiều 6/5, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Nghệ An và Công ty CP Đầu tư & phát triển OPENLIVE tổ chức Hội thảo Giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phục hồi và phát triển. 
Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Như Khôi – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An; Hoàng Xuân Lương - Nguyên Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Quốc hội và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
 
1
Toàn cảnh Hội thảo Giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phục hồi và phát triển. Ảnh: Hoàng Vĩnh.
Tại Hội thảo, các doanh nghiệp đã được các chuyên gia và lãnh đạo Công ty CP Đầu tư & phát triển OPENLIVE chia sẻ nhận thức, kinh nghiệm, cũng như xu thế, tầm nhìn và giải pháp nhằm phát triển các doanh nghiệp công nghệ số, thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xã hội số…
 
2
Ông Hoàng Viết Đường - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Nghệ An phát biểu tại Hội thảo.
Ảnh: Hoàng Vĩnh.

Cùng với đó, các doanh nghiệp cũng đã được tiếp cận những giải pháp xây dựng thương hiệu đột phá, sở hữu cơ hội chuyển đổi số cho doanh nghiệp thông qua nền tảng số công nghệ OPENLIVE NFT… qua đó, giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, tăng doanh thu và làm giảm chi phí sản xuất.
 
3
Bà Maria Phan - Chủ tịch HĐQT OPENLIVE chia sẻ: Thông qua hội thảo cũng là dịp để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An cùng gặp gỡ giao lưu, tìm hiểu các công nghệ số tiên tiến, cùng tham gia vào hệ sinh thái doanh nghiệp OPENLIVE... Ảnh: Hoàng Vĩnh.
4
Ông Trần Trọng Huấn - Tổng Giám đốc OPENLIVE phát biểu tại Hội thảo. Ảnh: Hoàng Vĩnh
  Tại Hội thảo, bà Maria Phan - Chủ tịch HĐQT OPENLIVE cho biết: "Thông qua Hội thảo cũng là dịp để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An cùng gặp gỡ giao lưu, tìm hiểu các công nghệ số tiên tiến, cùng tham gia vào hệ sinh thái doanh nghiệp OPENLIVE... Để từ đó cùng nhau hợp tác thúc đẩy phát triển sản phẩm, dịch vụ công nghệ, góp phần thực hiện chuyển đổi số hiệu quả, phục vụ việc phát triển kinh tế - xã hội địa phương trong giai đoạn mới. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp của Nghệ An cùng hợp tác, tham gia vào sự kiện đặc biệt là lễ công công bố và khai trương bệ phóng công nghệ phục vụ cho doanh nghiệp được tổ chức vào ngày 28/5, tại TP Hồ Chí Minh".

Tác giả: Hoàng Vĩnh

Nguồn tin: Báo Nghệ An điện tử

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây