Giải pháp quản lý Internet dành cho gia đình, bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

Thứ năm - 15/06/2023 10:16 807 0
Bộ giải pháp SafeGate Family là giải pháp đảm bảo an toàn thông tin cho trẻ em trên môi trường mạng,  giúp bố mẹ giới hạn thời gian sử dụng Internet của con theo từng thiết bị; giới hạn thời gian sử dụng Game, mạng xã hội: Cho phép chặn theo thời gian/chặn hoàn toàn mạng xã hội, Game phổ biến được sử dụng tại Việt Nam như Facebook, TikTok, Youtube, Tinder, Roblox, Liên quân, Liên minh huyền thoại...

 
1

Bộ giải pháp SafeGate Family Standard của công ty An ninh mạng thông minh SCS gồm bộ thiết bị Router Wifi 2 băng tần, AC1200 và ứng dụng cài trên điện thoại di động. SafeGate Family có các tính năng chặn nội dung độc hại, người lớn: trên các nền tảng YouTube, Google, Bing.

Giải pháp này cũng quản lý tất cả các thiết bị có kết nối mạng trong gia đình, bao gồm cả SmartTivi. Tự động chặn kết nối tới các địa chỉ lừa đảo, mã độc để phòng tránh đánh cắp tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng...

SafeGate Family hoạt động thông qua dịch vụ Security Cloud được tích hợp sẵn. Người dùng điều khiển dễ dàng bằng ứng dụng trên điện thoại qua Internet dưới dạng bật/tắt.

SafeGate Family Standard sẽ có 3 gói cước là S6, S12 và S24 với thời gian sử dụng tương ứng là 6 tháng, 12 tháng và 24 tháng. Giá bán các gói cước lần lượt là 540.000 đồng; 990.000 đồng và 1.490.000 đồng (chưa bao gồm giá thiết bị)./.

Tác giả: Thảo Anh

Nguồn tin: Cổng Thông tin điện tử Bộ TT&TT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây